THÔNG BÁO

Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực ABC là doanh nghiệp đã được Sở Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép du học số: – GP số 1375 cấp ngày 16/04/2019. Trân trọng thông báo:

  1. ĐỐI TƯỢNG VÀ TIÊU CHUẨN

Học sinh, sinh viên tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tuổi từ 18 29 có  nguyện vọng muốn  học và làm việc tại Hàn Quốc (Chỉ cần có bằng cấp 3).

 

  1. THỜI GIAN NHẬP TRƯỜNG VÀ CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
  2. Thời gian nhập trường: Tháng 3, 6, 9, 12 hằng năm.
  3. Thời gian đào tạo tại Việt Nam:

– Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn tại khoa tiếng Hàn từ 3 đến 6 tháng.

– Giai đoạn 2: Thi TOPIK hoặc KLAT lấy chứng chỉ.

 

III. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ, SƠ TUYỂN VÀ NHẬP HỌC

  1. Hồ sơ:
    • Sơ yếu lý lịch: 02 bản công chứng + 01 bản photo.
    • Bằng tốt nghiệp, học bạ hoặc bảng điểm: 02 bản công chứng + 01 bản photo + bản gốc.
    • CMND học sinh + bố + mẹ: 02 bản công chứng + 01 bản photo + bản gốc.
    • Hộ khẩu gia đình: 02 bản công chứng + bản gốc.
    • Giấy khai sinh: 02 bản công chứng + 01 bản photo.
    • Xác nhận thu nhập của gia đình + Số dư tài khoản.
    • Hộ chiếu: 02 bản công chứng + 01 bản photo + bản gốc.

– Ảnh 4×6 = 12 (ảnh), 3×4 = 12 (ảnh), 3,5 x 4,5 = 12 (ảnh) mặc áo trắng chụp nền phông trắng.

  1. Thời gian nộp hồ sơ, xét tuyển: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

 

  1. MỘT SỐ CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT CỦA DU HỌC HÀN QUỐC.
  2. Toàn bộ du học sinh được cấp ngay học bổng của Hàn Quốc từ 30% – 100% khi lên học chuyên ngành.
  3. Được vào học ngay tại các Trường Nghề chính quy của Hàn Quốc – Sau 1 năm được chuyển Visa D10 Thực tập nghề – Lương khoảng 2000 USD/tháng – năm thứ 3 cơ hội chuyển sang Visa E7 (là Visa lâu dài, được phép công tác và học tập và có thể định cư – bảo lãnh người thân sang Hàn Quốc).
  4. Tốt nghiệp được cấp bằng tiếng và chuyên ngành được quốc tế công nhận, DHS được ưu tiên ở lại làm việc tại Hàn Quốc hoặc nếu về nước được tiến cử vào các tập đoàn Hàn Quốc lớn tại Việt Nam.
  5. QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ, TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM VÀ NHẬP HỌC TẠI HÀN QUỐC.

Bước 1: Nhập học nộp hồ sơ (theo danh mục yêu cầu), nộp tiền cọc 10.000.000 đồng, học tiếng Hàn theo khóa tại Việt Nam.

Bước 2: Sau khi học sinh nhập học tại trung tâm: Nộp học phí khi có Giấy báo nhập học của trường HQ (INVOI).

Học sinh ra ngân hàng trực tiếp chuyển sang trường số tiền khoảng từ 2.000 USD – 6.000 USD. Đây là số tiền học phí (Tùy từng trường sẽ có mức phí khác nhau).

Bước 3: Sau khi nhận được tiền học phí, trường gửi về “Giấy nhập học”, “Biên lai đóng tiền học phí”, “Giấy hướng dẫn đến Hàn Quốc” bản gốc. Tiếp theo:

+ Nộp hồ sơ và lệ phí Visa 50 USD tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

+ Sau khi có Visa, nộp nốt số tiền còn lại.

Bước 4: Xuất cảnh và làm thủ tục nhập học tại Trường Hàn Quốc.

Bước 5: Học khoa tiếng Hàn tại Trường và được đăng ký làm thêm sau khi nhập học .

Bước 6: Học chuyên ngành (Đăng ký các nghành học mình lựa chọn).

Bước 7: Tốt nghiệp du học sinh được ở lại làm việc tại Hàn Quốc dài hạn hoặc về nước được vào làm tại các doanh nghiệp Hàn Quốc ở Việt Nam.

 

Chi phí: Khoảng 10.500 USD        

(Đã bao gồm: 1 năm học phí, 1 năm bảo hiểm và 6 tháng ký túc xá)

Số tiền dao động tùy vào việc lựa chọn các trường và tỉ giá khi nộp .