CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC ABC

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Mỗi năm, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên và duy nhất được cấp phép. Mỗi năm, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC đưa được nhiều lao động sang Nhật làm việc, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.Uy tín và hiệu quả là cảm nhận của người lao động đã gửi gắm sự tin tưởng cho Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC.

Lời chào của Ban điều hành

Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng và các đối tác, bằng sự chân thành của mình ABC xin gửi tới quý khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc và chúng tôi luôn mong rằng trên chặng đường nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam vẫn luôn nhận được sự quan tâm đó.

Kể từ ngày thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn Nhân lực ABC đã luôn nỗ lực phát triển và tạo dựng uy tín. Bằng sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo cũng như của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, ABC đạt được những thành tích nhất định trong các lĩnh vực bán vé máy bay nội địa, giới thiệu việc làm trong nước. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh (TTS) kỹ năng sang Nhật thì Công ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực ABC là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép. Trong công cuộc này, chúng tôi phái cử sang Nhật những TTS khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình TTS.

Sự quan tâm chia sẻ của các bạn là nguồn động lực mạnh mẽ cho chúng tôi để đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn đến tầm cao mới.

Thông tin về công ty:

Tên công tyCông ty Cổ phần Phát triển nguồn Nhân lực ABC

Tên tiếng Anh: ABC Manpower Development Joint Stock Company

Địa chỉ: 79 Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội